CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chính sách bán hàng gạch ốp lát CMC cũng như các mặt hàng gạch,  ngói, sỏi gốm, đá trang trí khác mà Tăng Bình Dương phân phối.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

- Phát mẫu: Nhà phân phối Tăng Bình Dương luôn sẵn sàng phát mẫu sản phẩm cho quý đại lý, cửa hàng. Hiện nay chúng tôi đã phát bộ kệ mẫu (gồm 2 bảng mẫu với 10 mẫu gạch) cho nhiều cửa hàng, đại lý. Nếu Quý khách chưa có bảng mẫu trưng bày xin liên hệ lại để chúng tôi cung cấp, hoặc có thể ghé kho hàng lấy bảng mẫu trực tiếp.


Bảng mẫu gạch ốp tường cao cấp CMC
Bảng mẫu gạch ốp tường cao cấp CMC

- Xem mẫu, chụp hình mẫu: Chúng tôi khuyến khích khách hàng xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng thay vì chụp hình gửi qua mail hay Viber.

Việc xem hàng mẫu trực tiếp sẽ thuận tiện hơn trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm, thương lượng giá cả, thảo luận về phương tiện vận chuyển, hình thức thanh toán... và cũng thể hiện thiện chí mua hàng của khách hàng.

- Chính sách giảm giá khi mua số lượng lớn: Khi khách hàng mua số lượng lớn một mặt hàng, hoặc mua gom chung nhiều mặt hàng do Tăng Bình dương phân phối, chúng tôi sẽ căn cứ vào số lượng thực tế khách hàng mua để có thể giảm giá hợp lý.

- Xuất hàng và vận chuyển: Trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn mong khách hàng ghé kho nhận hàng (7h30 sáng - 5h chiều, có nghỉ trưa). Trong trường hợp chúng tôi vận chuyển cho khách hàng sẽ căn cứ vào chi phí để tính tiền vận chuyển.

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi có thể gửi hàng ra xe chành về các tỉnh, thành phố ngoài TP.HCM.
Nếu quý khách hàng có mặt hàng VLXD khác mua ở đơn vị khác mà có mua hàng bên Tăng Bình Dương, thì có thể gửi hàng nhờ kho để tập kết hàng.

Lưu ý: Chúng tôi nghỉ làm các ngày lễ trong năm theo Quy định của Nhà nước. Đối với ngày Chủ Nhật, trong trường hợp hàng gấp, có hẹn trước chúng tôi sẽ xuất hàng tại kho hoặc giao hàng vào sáng Chủ Nhật.


- Làm hợp đồng giao dịch và xuất hóa đơn đỏ: Đối với khối khách hàng doanh nghiệp khi mua hàng với số lượng lớn chúng tôi sẽ làm hợp đồng mua bán theo yêu cầu. Sản phẩm gạch CMC là sản phẩm sản xuất tại nhà máy có hóa đơn V.A.T. Các giấy tờ kèm theo khác như giấy xuất kho, biên bản giao hàng, phiếu thu... chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ theo yêu cầu. Mọi thông tin thêm có thể trao đổi với bộ phận kế toán của Tăng Bình Dương.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY TNHH TĂNG BÌNH DƯƠNG
ĐỊA CHỈ: 15D Quốc Lộ 22 (từ Ngã 4 An Sương đi về hướng Củ Chi, qua 1 đèn đỏ 300 m bên tay phải; nếu tính từ Ngã tư An Sương tới địa chỉ cty đúng 01 km)
Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM
ĐIỆN THOẠI: (08) 62.730.748 – HOTLINE: 0903.11.6665/ 0906.322.171
FAX: 08.3718.5775
EMAIL: datrangtribinhduong@gmail.com
WEBSITE: www.gachcmc.com