Thứ Sáu, 20 tháng 8, 2010

Đại biểu Công đoàn XD- CN Hàn Quốc thăm và làm việc tại Công ty CP CMC - TCT CP Sông Hồng

Được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam và của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, nhận lời mời của Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đoàn đại biểu Công đoàn Xây dựng Công nghiệp Hàn Quốc (KFCTTU) đã sang thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 15 đến ngày 20/8/2010. Trong thời gian này, ngày 19/8/2010 đoàn đã tới thăm và làm việc tại Công ty CP CMC - TCT CP Sông Hồng.


nhà máy sản xuất

Trong chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP CMC - TCT CP Sông Hồng, đoàn đại biểu Công đoàn Xây dựng Công nghiệp Hàn Quốc đã nhận được sự đón tiếp thân mật và nồng nhiệt của lãnh đạo và toàn thể CBCNVLĐ Công ty CP CMC. Đoàn đã xuống thăm các phân xưởng sản xuất, tìm hiểu điều kiện làm việc, chế độ và chính sách đãi ngộ của Công ty CP CMC đối với người lao động, tìm hiểu cuộc sống của đoàn viên Công đoàn Công ty CP CMC - TCT CP Sông Hồng.

Qua chuyến thăm, các thành viên trong đoàn công tác đã đánh giá cao hoạt động của Công đoàn Công ty CP CMC - TCT CP Sông Hồng trong việc chăm lo và thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động. Đoàn cũng đã cảm ơn sự đón tiếp trang trọng, chu đáo của Công ty CP CMC - TCT CP Sông Hồng đã góp phần giúp chuyến công tác và làm việc tại Việt Nam của đoàn diễn ra thành công tốt đẹp.