Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2008

Tuyên dương học sinh giỏi con CBCNV TCT Sông Hồng năm học 2007-2008

Ngày 28/8/2008, tại Hội trường Công ty cổ phần CMC (Phố Anh Dũng - P. Tiên Cát - TP Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ), được sự đồng ý của Đảng ủy Tổng công ty Sông Hồng, Ban thường vụ Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Học sinh giỏi Tổng công ty Sông Hồng năm học 2007-2008. Đây là hoạt động truyền thống của Tổng công ty được tổ chức hàng năm nhằm biểu dương những tấm gương học sinh xuất sắc trong học tập và rèn luyện, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo Tổng công ty đối với thế hệ trẻ Sông Hồng để các em nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy những thành tích xuất sắc trong năm học mới.

Năm học 2007 - 2008 đã kết thúc tốt đẹp. Các em đã không phụ lòng quan tâm của các cấp lãnh đạo Tổng công ty, đáp đền xứng đáng công lao nuôi dạy của cha mẹ để nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Trong số con em cán bộ, công nhân viên Tổng công ty, đã có hơn 300 em xứng đáng đạt tiêu chuẩn nhận những phần thưởng khuyến học Sông Hồng.

Đặc biệt vui mừng là trong số hơn 300 em đạt học sinh giỏi, có nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và cấp tỉnh, thành phố ở các môn thi khác nhau, trong đó có 02 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia đó là em Nguyễn Thị Ngọc Tú HS lớp 12 Trường THPT Chuyên Hùng Vương - con đ/c Nguyễn Văn Cường - Công ty CP XNK & XD Sông Hồng đã đạt giải 3 môn Tiếng Pháp, em Lê Thị Kim Chi HS lớp 10 - con đ/c Lê Văn Chuyên - Cơ quan Tổng công ty đã đạt giải Nhì môn Hóa học; 08 em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố; 62 em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện; 08 em học sinh nghèo vượt khó và các em đạt học sinh giỏi cấp trường.

Các em chính là những bông hoa tươi thắm nhất, là niềm tự hào lớn lao nhất của bố mẹ, của các thầy cô giáo và là niềm động viên cổ vũ của tất cả những người Thợ Sông Hồng, trong đó có bố mẹ của các em, giúp cho họ có được thêm sức mạnh vượt qua mọi khó khăn gian khổ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đ/c Nguyễn Xuân Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty thay mặt cho lãnh đạo TCT đã chúc mừng những thành tích mà các em học sinh giỏi đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Tổng công ty, các Nhà trường, các Thầy giáo, Cô giáo tại các địa phương trong cả nước nơi có con em cán bộ CNV Tổng công ty Sông Hồng theo học đã tận tình giúp đỡ các em trong mọi hoạt động học tập, vui chơi và dành cho các em những tình cảm đặc biệt.

Năm học 2008 - 2009, thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ Tổng công ty về công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, Công đoàn cùng Đoàn thanh niên Tổng công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ mầm non của Tổng công ty, giúp cho các em tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, quyết tâm phấn đấu đạt nhiều thành công hơn nữa trong năm học mới.