Thứ Năm, 15 tháng 5, 2008

Vị thế của Công ty cổ phần CMC

Công ty cổ phần CMC là một đơn vị chuyên ngành sản xuất vật liệu xây dựng, là một trong những đơn vị đi tiên phong trong cả nước về sản xuất gạch ốp lát các loại. Thiết bị nhà máy được đầu tư mới 100%, dây truyền sản xuất đồng bộ hiện đại của Châu Âu.

Sản xuất gạch ốp lát CMC

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn tay nghề cao trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát Ceramic. Sản phẩm của công ty được sản xuất khép kín và quản lý theo quy trình kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, thương hiệu gạch CMC được khẳng định trong nước và quốc tế, đối với thị trường trong nước đứng ở Top 5 sản phẩm hàng đầu cùng với gạch Đồng Tâm, Bạch Mã.

Mặt khác, Công ty tọa lạc trên một vị trí rất thuận lợi và có giá trị kinh tế cao, nằm ở trung tâm thành phố Việt Trì thuận tiện cung cấp hàng hóa các tỉnh đồng bằng Sông Hồng và trung du miền núi phía Bắc. Công ty đã thiết lập được hệ thống cửa hàng phân phối cấp I ở hầu hết các tỉnh và hai chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng.

Với vị trí thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào và điều kiện vật chất, tài chính ổn định, thương hiệu hàng hóa được khẳng định trên thị trường, Công ty có khả năng cạnh tranh và phát triển đa dạng hóa sản phẩm vật liệu xây dựng trong thời gian tới.